Xung quanh tin đồn Trưởng ban Agribank gom 200 tỷ từ các lãnh đạo rồi bỏ trốn

BTV 29/01/2019 12:38 chiều

Tin đồn ông Phạm Huy Cận, Trưởng ban Tổ chức lao động và tiền lương của Agribank vừa xin nghỉ việc, gom 200 tỉ đồng của các đồng nghiệp bỏ trốn lan truyền trên mạng xã hội, Agribank lên tiếng về sự việc này.

Sau khi trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội facebook lan truyền thông tin ông Phạm Huy Cận,, Trưởng ban Tổ chức lao động và tiền lương của Agribank, xin nghỉ phép từ cuối tháng 12.2018, “ôm” theo số tiền 200 tỉ đồng của các đồng nghiệp bỏ trốn.

Những nguồn tin chưa được kiểm chứng này cho rằng, ông Phạm Huy Cận khi còn giữ ghế Trưởng ban Tổ chức lao động và tiền lương đã huy động số tiền lên đến gần 200 tỷ đồng từ hơn 30 giám đốc chi nhánh để chuyển tiền “đi có việc với “sếp” để tránh bị kỷ luật.

Một cán bộ ngân hàng này cho biết, đã được nhiều người chia sẻ thông tin lan truyền trên mạng xã hội về sự việc nhưng người này nói đó là tin không chính xác.

Thông tin trên báo Thanh niên, bà Nguyễn Thị Phượng, Phó tổng giám đốc Agribank xác nhận, ông Phạm Huy Cận trước đó có đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe và được được Agribank làm thủ tục chấm dứt hợp đồng lao động.

Nguồn: Infonet.vn