Vợ ng-hi phạ-m bắ-n chế-t nữ Phó chủ tịch phường lên tiếng về chuyện tình cảm của chồng

BTV 5/12/2018 8:21 sáng

Vợ n-ghi ph-ạm Hiếu cho biết, trước đó vợ chồng chị vẫn bình thường, không có xí-ch mí-ch. Mỗi khi đi học về, Hiếu vẫn chở vợ con đi chơi. Hiếu và bà V. chỉ là mối qua-n h-ệ đồng nghiệp.

Trưa 4/12, túc trực trước phòng bệnh của ng-hi phạ-m Hiếu, anh Hùng, em ruột ngh-i phạ-m, chia sẻ: “Vợ chồng anh Hiếu có 2 người con (1 bé 12 tuổi và 1 bé 2 tuổi). Trước khi xảy ra sự việc, anh Hiếu đang đi học trên Gia Lai, cuối tuần mới về nhà. Bố mẹ tôi cũng đã gần 80 tuổi rồi nên khi nghe vụ việc ông bà số-c lắm”.

Trao đổi qua điện thoại với PV, chị Hằng (vợ ng-hi phạ-m Hiếu) cho biết: “Sau khi anh Hiếu nhập viện điều trị, gia đình vô cùng hoa-ng ma-ng lo lắng không biết xoay sở như thế nào. Tôi đang làm tại nhà sách gần UBND phường Đoàn Kết, còn anh Hiếu công tác tại ban Chỉ huy quân sự phường. Khi hay tin, gia đình tôi vô cùng hoa-ng m-ang và không dám tin đó là sự thật. Thời gian gần đây, anh Hiếu đi học trên Gia Lai, cuối tuần mới về nhà. Lâu lâu anh Hiếu vẫn chở mẹ con tôi đi chơi và không có biểu hiện gì b-ất thư-ờng”.

“Còn mối q-uan h-ệ giữa anh Hiếu và chị V., theo tôi được biết, đó là mối qu-an h-ệ đồng nghiệp với nhau, không có gì đi quá gi-ới hạ-n cả”, chị Hằng thông tin.

Chị Hằng nghẹn ngào: “Vào sáng 3/12, anh Hiếu dậy sớm ăn uống và đi đến cơ quan lúc 6h45. Vợ chồng tôi vẫn bình thường, không hề có xích mích gì. Khi nghe tin, tôi chế-t lặng, thật sự giờ không biết làm thế nào”.

Ông Phạm Bá Mỹ, Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết: “Sau khi được các bác sĩ tận tình cứu chữa, sức khỏe của bệnh nhân Bùi Chí Hiếu đã ổn định, đang tiến triển tốt”.

Theo bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, đơn vị tiếp nhận bệnh nhân Hiếu vào lúc 10h25 ngày 3/12 từ bệnh viện tuyến dưới chuyển lên. Thông tin ban đầu, bệnh nhân t-ự bắ-n vào đ-ầu, tình trạng đang hô-n -mê, su-y thở, m-ất ý thức, cảm giác, phản xạ, ch-ấn thư-ơng giậ-p ná-t vùng mặt và cằm, huy-ết áp 50/90.

Khoảng 7h sáng cùng ngày, trong khi toàn th-ể cán bộ, công chức, viên chức phường Đoàn Kết đang tham gia lễ chào cờ tại hội trường UBND phường, Hiếu cầm 2 kh-ẩu sú-ng quân dụng tiến đến rồi n-ổ sú-ng b-ắn lên trời khiến cả hội trường chạy tá-n lo-ạn.

Sức khỏe ngh-i ph-ạm Hiếu dần ổn định

Sau đó, đối tượng này tiếp tục n-ổ sú-ng, bắ-n vào chân bà V. khiến bà này bị thư-ơng. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng tiếp tục khố-ng ch-ế, lô-i bà này vào trong hội trường c-ố th-ủ.

Ngay sau đó, lực lượng công an và ban Chỉ huy quân sự thị xã Ayun Pa có mặt bao vây hiện trường, khuyên can đối tượng đầu hàng. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn ngo-an c-ố, tiếp tục n-ổ sú-ng bắ-n c-hỉ thi-ên mà không chịu đầu hàng. Ít phút sau, đối tượng đã n-ổ sú-ng bắ-n ch-ết con tin rồi n-ổ s-úng tự t-ử. Khi lực lượng chức năng ập vào được bên trong hội trường, nạn nhân đã t-ử vo-ng. Đối tượng gây án đang bị th-ương n-ặng nên được đưa đi cấ-p cứ-u.

Thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng CSĐT về tr-ật tự xã hội, Công an tỉnh Gia Lai, cho biết, ngoài nạn nhân V. không có người nào khác bị th-ương. 2 khẩu sú-ng gây án không phải được giao cho Hiếu quản lý, sử dụng mà do Hiếu cạy, ph-á tủ đựng sú-ng của ban Chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết để lấy trộm vào sáng cùng ngày.

Cũng theo Thượng tá Sơn, nguyên nhân ban đầu được nhận định có thể là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Nguồn: