Người thân đặt dấu hỏi về động cơ gây án của đối tượng cứa cổ tài xế ở Mỹ Đình

BTV 31/01/2019 7:51 chiều

Sáng 30/1, trao đổi với PV Người Đưa Tin, người nhà tài xế Nguyễn Văn D., người bị cứ-a cổ t-ử vo-ng trước SVĐ Mỹ Đình đêm qua 29/1, cho biết, toàn bộ tài sản trên xe của tài xế D. không hề bị m-ất gì.

Sáng 30/1, gia đình người nhà đang làm hậu sự cho tài xế Nguyễn Văn D. (SN 1993, quê Đông Sơn, Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội), người bị cứa cổ tử vong trước SVĐ Mỹ Đình đêm qua 29/1.

Bà Lan, bác gái của tài xế D. cho biết: “Sau khi gia đình nhận được tin cháu gặp nạn. Mọi người hoảng loạn thuê xe lên Hà Nội. Đến 3h sáng nay (30/1), Công an mới bàn giao th-i th-ể cháu cho đình về quê a-n tá-ng. Từ khi biết tin cháu gặp nạn chúng tôi không thể cầm lòng, xót xa đau đớn quá”.

Bà Lan cho hay: “Tôi không hiểu những kẻ hiểm ác chúng định làm gì. Sau khi bàn giao th-i th-ể cháu cho gia đình. Công an cho biết, toàn bộ tài sản của D. vẫn còn; đồng hồ, ví tiền, điện thoại đều không m-ất thứ gì.

Công an cho biết, họ phải giữ để phục vụ điều tra nên chưa thể bàn giao cho đình. D. là đứa rất ngoan, không có thù oán gì với ai thì không thể gi-ết ngư-ời trả thủ được. Tôi nghi chúng thấy D. chạy ra được khỏi xe được nên chúng sợ mà không kịp lấy thứ gì”.

Theo lời kể của người nhà và hàng xóm, tài xế D là người hiền lành chịu khó.

Sau khi đưa th-i th-ể tài xế D. về, gia đình đang làm thủ tục m-ai tá-ng, tài xế D. có hoàn cảnh khó khăn khi anh là con trai duy nhất và là lao động chính trong gia đình. Vợ chồng anh đang có 1 con gái hơn 1 tuổi và chị nhà đang ma-ng thai cháu thứ 2.

Trưa 30/1, trao đổi với Người Đưa Tin, đại diện Công an phường Phú Đô (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra truy bắt kẻ đã s-át h-ại tài xế D., chúng tôi đang nỗ lực hết sức để sớm đưa thủ phạm ra sáng.

Như tin đã đưa, vào khoảng 19h30 tối 29/1, một số người dân tham gia giao thông trên đường Lê Quang Đạo, đoạn trước cửa sân vận động Mỹ Đình, thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hoảng hốt chứng kiến cảnh nam tài xế điều khiển xe taxi mang biển kiểm soát 30A – 909.37 vừa dùng tay che má-u ở cổ chảy ra, vừa tháo chạy khỏi xe. Sau khi chạy khoảng 5m cách chỗ xe taxi dừng thì gục xuống đất, và t-ử vo-ng sau đó.

Nguồn: Nguoiduatin.vn