Đủ góc check-in mơ màng như công chúa xung quanh tháp Effiel

BTV 23/03/2019 3:06 chiều

Đến Paris, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không chụp một tấm hình với tháp Effiel. Dọc khắp “Kinh đô ánh sáng”, du khách có thể tìm ra nhiều góc “sống ảo” cùng biểu tượng thành phố.

Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 1

Tọa lạc bên trong công viên Champ de Mars, tháp Effiel được xem như biểu tượng của nước Pháp hoa lệ. Thời kỳ công nghiệp sắt thép chưa thực sự phát triển, công trình này chính là một niềm tự hào đặc biệt với người dân thành phố.

Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 2 Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 3

Xung quanh Paris có rất nhiều địa điểm view đẹp, nhìn thẳng ra tháp Effiel. Ví dụ như căn phòng đặc biệt tại khách sạn Le Metropolitan mà các cô gái vẫn thường thay nhau check-in. Với một chút điểm tâm, bộ đồ ngủ trắng, bạn có thể tạo đủ các kiểu dáng từ mơ màng đến sâu lắng trong căn phòng này. Được biết, có một và chỉ một phòng áp mái như vậy ở Le Metropolitan nên du khách cần đặt sớm để không bị “cướp chỗ”. Ảnh: Deskgram, Pinterest.

Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 4 Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 5 Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 6 Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 7

Bên cạnh phòng nghỉ khách sạn, những ban công hướng ra phía tháp Effiel cũng thu hút các tín đồ “sống ảo”. Góc chụp hình này cực kỳ hợp với concept “công chúa sang chảnh” với bàn đồ ăn kiểu Pháp được bày biện tinh tế, một bộ đồ nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ quý phái. Ảnh: World Fashion Styles, Creative Maxx, Lalavo, Leonie Hanie.

Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 8 Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 9

Nếu đi cùng người thương và cả hai đều là tuýp không thích quá cầu kỳ, bạn đơn giản chỉ cần chụp theo những góc cổ điển cũng đủ ra ảnh đẹp. Tình yêu giữa lòng thành phố lãng mạn, đó chẳng phải là quá đủ rồi sao? Ảnh: Pinterest.

Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 10 Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 11

Bên dòng sông Seine thơ mộng chảy qua thủ đô nước Pháp cũng có đủ góc rất “tình” với background là tháp Effiel xa xa. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn lồng ghép khéo léo những cây cầu vào bức ảnh bởi đây chính là một nét đặc trưng của thành phố Paris, nơi có tới 37 cây cầu bắc qua sông Seine. Ảnh: Paris Perfection.

Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 12 Du goc check-in mo mang nhu cong chua xung quanh thap Effiel hinh anh 13

Cứ vào tầm chạng vạng tối cho đến 1h sáng, tháp Effiel lại phát sáng giữa trời đêm nhờ hệ thống đèn khổng lồ. Đứng trước một kỳ quan như vậy, liệu có ai “cưỡng” nổi ham muốn giơ máy lên và chụp vài tấm hình kỷ niệm? Không gian, ánh sáng, cảnh quan, mọi thứ đều tuyệt vời nhưng… vi phạm pháp luật. Nghe thì khó tin sự thật tháp Effiel chỉ là công trình công cộng vào ban ngày còn những màn trình diễn ánh sáng ban đêm thì bản quyền lại thuộc về công ty Société d’Exploitation de la Tour Eiffel. Dù vậy, thường thì bạn chỉ bị “sờ gáy” nếu dùng hình ảnh vào mục đích thương mại. Ảnh: Flickr, Voyage.

Vì sao Paris là thành phố lãng mạn nhất thế giới? Có một thứ gì đó ở Paris mang sự lãng mạn về từng góc phố, từ lớp làm bánh cho các cặp đôi đến những bữa tối trên du thuyền, dưới ánh đèn lấp lánh của thành phố.

 

Nguồn: news.zing.vn