CĐV Thái Lan gặm nhấm thất bại: ‘Chúng ta bạc nhược quá’

BTV 5/12/2018 9:40 chiều

CĐV Thái Lan tự nhận đội nhà đã thi đấu kém hơn ở trận đấu bán kết lượt về gặp Malaysia ở trên sân Rajamangala.

Sau trận lượt đi kết thúc với tỷ số 0-0, ĐT Malaysia gặp bất lợi không nhỏ trước trận lượt về khi buộc phải ghi được bàn thắng và giành ít nhất 1 kết quả hòa. Và dù Thái Lan liên tiếp vượt lên dẫn trước nhờ công của Pansa và 1 pha phản lưới nhà nhưng Những chú hổ vùng Malaya đã xuất sắc gỡ hòa. 2 bàn thắng của Syahmi Safari và Talaha là đủ để giúp đội bóng này tiến vào trận chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách.

CĐV Thái Lan gặm nhấm thất bại: ‘Chúng ta bạc nhược quá’

CĐV Thái Lan rõ ràng là không hài lòng với thất bại này. Tuy nhiên, họ không chỉ trích trọng tài hay các cầu thủ, mà chủ yếu nhắm vào HLV. Một CĐV nói trên fanpage của LĐBĐ Thái Lan: “Đây là phong cách chúng ta nên thi đấu ở châu Á, chứ không phải ở Đông Nam Á. ĐT Thái Lan không biết phải làm gì khi tấn công. Họ có bóng và chẳng thể tổ chức tấn công cho ra hồn, bởi vì họ không có sức mạnh. Các cầu thủ thi đấu bạc nhược và không có tinh thần. Malaysia như một chú ngựa thực thụ, chạy khắp sân, còn các cầu thủ Thái Lan đá quá chậm. Chắc chắn HLV phải chịu trách nhiệm về vấn đề này.

“Thái Lan chứng minh rằng chúng ta không còn độc tôn ở Đông Á. Các quốc gia khác đang phát triển. Chúng ta không được chủ quan.”

“Tôi chắc chắn rằng Adisak Kraison sẽ là biểu tượng ‘troll’ mới ở Đông Nam Á. Anh ta bị gì vậy. Họ đã chạm tay vào bóng và AK9 đã sút thẳng ra ngoài. Thực sự tôi không biết phải làm gì nữa.”

“Chúng ta là top 10 châu Á, tại sao lại để thua trận đấu như thế này? Tôi thực sự không hiểu, Thái Lan đã rất phát triển, vậy mà…”

Nguồn: