Bị thay ra sớm, Xuân Trường tiếp tục nhận điểm số thấp nhất đội bóng Thái Lan

BTV 2/03/2019 8:24 sáng

Thêm một vòng đấu khá thất vọng với nhà ĐKVĐ Thai League Buriram United.

Sau khi mất điểm trên sân nhà trong trận ra quân, Buriram khao khát đánh bại Suphanburi ở vòng đấu thứ 2. Một lần nữa, Xuân Trường có tên trong đội hình xuất phát. Tiền vệ người Tuyên Quang vẫn đá cặp với Maikami ở trung tâm hàng tiền vệ trong sơ đồ 3-4-1-2.

Lối chơi có phần đơn điệu của Buriram khiến họ không thể xuyên thủng mành lưới đối phương suốt hiệp một. Đầu hiệp hai, Xuân Trường bị thay ra (phút 52). Nhìn chung với cách chơi bóng dài, hướng trực tiếp đến 2 tiền đạo cắm, Trường “híp” không có nhiều cơ hội để thể hiện phẩm chất kỹ thuật.

Bị thay ra sớm, Xuân Trường tiếp tục nhận điểm số thấp nhất đội bóng Thái Lan - Ảnh 1.

Đội hình xuất phát của Buriram.

So với trận ra quân, Xuân Trường đã nỗ lực hơn trong khâu phòng ngự, cố gắng tranh chấp với đối phương. Dù vậy, màn trình diễn của anh cũng chỉ được Siam Sport chấm 6 điểm, thấp nhất bên phía Buriram.

Trong phần còn lại trận đấu, Buriram tiếp tục không thành công trong việc tìm kiếm bàn thắng. Tỉ số chung cuộc là 0-0.

Hầu như các cầu thủ Buriram đều nhận điểm 7 sau trận. Supachok Sarachart, dù không lập công như trận đấu mở màn, vẫn được chấm đến 8 điểm. Tiền đạo này cũng đồng thời là Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Với những gì đã thể hiện, Xuân Trường chắc chắn còn phải nỗ lực nhiều để giữ được suất đá chính và tỏa sáng trong màu áo Buriram. Cơ hội không phải lúc nào cũng đến và cần được chắt chiu một cách tốt nhất.

Nguồn: Soha.vn