Xử phạt người đàn ông tiểu tiện trong thang máy

BTV 26/11/2019 1:46 sáng

Nhiều ngày qua, đoạn clip dài gần một phút ghi lại cảnh người đàn ông ngang nhiên tiểu tiện trong thang máy chung cư làm nhiều người bức xúc.

Nội dung của đoạn clip ghi cảnh người đàn ông mặc áo thun trắng, quần jean ngắn đi thang máy một mình. Sau khi bấm số tầng sẽ lên, anh ta ngang nhiên “giải quyết nỗi buồn” trong thang máy. Khi đang hành sự, cửa thang máy mở ra, anh ta ngó ra ngoài không thấy ai liền đóng cửa lại và tiếp tục tiểu tiện.

Toàn bộ sự việc được camera trong thang máy ghi lại. Sau đó, đoạn clip được tung lên mạng xã hội.

xu phat nguoi dan ong tieu tien trong thang may hinh anh 1

Người đàn ông ngang nhiên tiểu tiện trong thang máy chung cư. Ảnh: Cắt từ clip

Trao đổi với VietNamNet, bà Nguyễn Thị Anh Thi, Phó Chủ tịch UBND phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM, xác nhận đoạn clip trên xảy ra ở chung cư Thạnh Lộc tại địa phương. Sự việc diễn ra vào ngày 21/11. Ngay sau khi phát hiện hành vi của người đàn ông trên, Ban quản lý chung cư đã trích xuất camera để truy tìm người vi phạm và trình báo cho chính quyền địa phương.

Bà Thi cho biết người đàn ông trong clip là khách của một chủ hộ trong chung cư. Anh ta đến nhà người quen chơi. Hôm xảy ra sự việc, anh ta đã nhậu say nên không làm chủ được bản thân.

Người đàn ông sau đó đã xin lỗi và chịu mức phạt 500.000 đồng cho hành vi thiếu ý thức của mình. Phía chủ hộ cũng đã được ban quản lý chung cư nhắc nhở.

Ban quản lý chung cư và UBND phường Thạnh Lộc đã nhắc nhở cư dân trong chung cư là phải có ý thức bảo vệ môi trường, nên hành xử văn minh ở nơi công cộng.

Nữ phó chủ tịch phường nói rằng phường luôn có thông báo với người dân ở địa phương là phải có trách nhiệm dọn dẹp vệ sinh, bỏ rác đúng nơi quy định và có những việc làm văn minh nơi công cộng. Những trường hợp vi phạm, khi phát hiện phường cũng đã nhắc nhở, nghiêm trọng thì xử phạt hành chính theo quy định.

Theo Dân Việt

Loading...