Nhan sắc ‘vợ quốc dân’ trong lòng game thủ Liên Minh Huyền Thoại

BTV 21/02/2020 1:53 chiều

Nữ MC Kim Min-ah của giải LCK nổi tiếng với tài năng và vẻ đẹp tựa “nữ thần”.

Nhan sac 'vo quoc dan' trong long game thu Lien Minh Huyen Thoai hinh anh 1 1.jpeg Kim Min-Ah sinh năm 1991, hiện là MC của LCK 2019. Trước khi làm MC, cô nàng được biết đến trong vai trò người dẫn chuyên mục Dự báo thời tiết và mảng thể thao Golf của đài JTBC.

Nhan sac 'vo quoc dan' trong long game thu Lien Minh Huyen Thoai hinh anh 2 2.jpeg Dù khẳng định rất yêu thích LMHT, nhưng trong quãng thời gian đầu trong vai trò mới, nữ MC này thường xuyên phải nhận những phản hồi trái chiều bởi thiếu kiến thức về LMHT chuyên nghiệp.

Nhan sac 'vo quoc dan' trong long game thu Lien Minh Huyen Thoai hinh anh 3 3.jpeg Sau khi nhận phải khá nhiều ý kiến phản hồi từ cộng đồng game thủ, Kim Min-Ah đã tích cực tìm hiểu và bổ sung thêm kiến thức về tựa game LMHT cũng như các giải đấu chuyên nghiệp.

Nhan sac 'vo quoc dan' trong long game thu Lien Minh Huyen Thoai hinh anh 4 4.jpeg Đến nay Min-Ah ngày càng thể hiện tốt hơn trong công việc, giành lại nhiều thiện cảm từ người hâm mộ LMHT Hàn Quốc.

Nhan sac 'vo quoc dan' trong long game thu Lien Minh Huyen Thoai hinh anh 5 5.jpeg Cùng với sự tiến bộ rõ rệt trong công việc thì nhan sắc của cô nàng cũng ngày càng trở nên cuốn hút hơn. Kim Min-Ah luôn có cách khiến mọi người chú ý tới mình với kiểu phỏng vấn duyên dáng, chuyên nghiệp cùng vẻ ngoài xinh đẹp.

Nhan sac 'vo quoc dan' trong long game thu Lien Minh Huyen Thoai hinh anh 6 6.jpg Kim Min-Ah khẳng định vị tướng yêu thích của cô là Leona. Nữ MC cũng cho biết cái tên mà cô ái mộ nhất chính là người Đi rừng của GEN – Clid.

Nhan sac 'vo quoc dan' trong long game thu Lien Minh Huyen Thoai hinh anh 7 7.jpeg Min-Ah chia sẻ mình đã bỏ học cấp ba vì phải đi làm thêm để phụ giúp gia đình. Sự nghiệp MC đến với cô như là một cơ duyên.

Nhan sac 'vo quoc dan' trong long game thu Lien Minh Huyen Thoai hinh anh 8 8.jpeg Trên trang YouTube của mình, cô thường xuyên đăng tải những đoạn vlog chia sẻ về cảm nhận đối với các tuyển thủ của LCK. Min-Ah chọn DWG Nuguri là người được phỏng vấn đáng nhớ nhất.

Nhan sac 'vo quoc dan' trong long game thu Lien Minh Huyen Thoai hinh anh 9 9.jpeg Min-Ah cho biết có một thời gian cô gặp nhiều áp lực, một phần do công việc mới và phần còn lại là bị khán giả đánh giá thua xa với nữ MC cũ của LCK 2018 , Su-Hyeon (bên phải) về cả nhan sắc và tài năng.

Nhan sac 'vo quoc dan' trong long game thu Lien Minh Huyen Thoai hinh anh 10 10.jpeg Nhưng sau một khoảng thời gian, Su-Hyeon đã trở thành “dĩ vãng” bởi Kim Min-Ah đã và đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của tiền bối. Nữ MC Kim Min-Ah đang dần trở thành một biểu tượng sắc đẹp mới của cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Hoàng Giáp

Ảnh: Invenglobal.
Nguồn: https://news.zing.vn/nhan-sac-vo-quoc-dan-trong-long-game-thu-lien-minh-huyen-thoai-post1049853.html

Loading...