Mũ chống virus Corona cháy hàng ở Hàn, khẩu trang in mặt người gây sốt xứ Trung

BTV 23/02/2020 2:03 chiều

Mũ chống virus Corona cháy hàng ở Hàn, khẩu trang in mặt người gây sốt xứ Trung
Để bảo vệ bản thân trước sự lây lan của virus Covid-19, người dân Hàn Quốc đã sử dụng khẩu trang kết hợp với sản phẩm thời trang độc lạ.

Virus Codiv-19 đang lây lan với tốc độ chóng mặt tại Hàn Quốc. Cô dâu, chú rể cùng khách mời tham dự đám cưới được tổ chức trong thời gian này đều đeo khẩu trang.

Tình hình lây lan virus Covid-19 ở Hàn Quốc đang ngày càng diễn ra theo chiều hướng không mấy tốt với số người nhiễm và tử vong ngày một tăng. Ngoài việc sử dụng khẩu trang, nước rửa tay, xịt khử trùng, người dân Hàn Quốc còn đang tìm mua loại mặt nạ mũ chặn virus Covid-19 được bán với giá 16.000 won (khoảng 320 nghìn đồng).
Người dân Hàn Quốc đang săn lùng thiết kế độc lạ này để bảo vệ bản thân trước virus Covid-19.


Người dân Hàn Quốc đang săn lùng thiết kế độc lạ này để bảo vệ bản thân trước virus Covid-19.

Loại mặt nạ mũ chống Covid-19 đang cháy hàng trên web mua sắm ở Hàn Quốc.

Thiết kế bao gồm hai phần, mũ tròn vành kết hợp với mặt nạ bằng nhựa. Hiện tại mặt hàng này đang cháy hàng trên các web mua sắm. Không chỉ có riêng loại cho người lớn, mũ kiểu này dành cho trẻ em cũng phổ biến. Nhiều người khẳng định, đeo thêm khẩu trang, kết hợp với chiếc mũ trên sẽ giúp bảo vệ con người tốt hơn. Tuy nhiên, cũng có người nói đây chỉ là giải pháp bề mặt, vẫn cần áp dụng các hình thức phòng chống khác.


Không chỉ có kiểu mũ tròn, thiết kế này còn có kiểu dáng che cả phía sau gáy.

Cư dân mạng còn khôi hài nói, thiết kế này có thể sử dụng trong một số trường hợp như rán cá, thái hành. Cũng có người nói thêm rằng nó khá thời trang lại vừa giúp bảo vệ sức khỏe. Mặt hàng này cũng được bán ở Trung Quốc, trở thành item “hot” trong mùa dịch Covid-19.


Loại mũ này còn có cả cỡ nhỏ dành cho trẻ em.

Trước đó, ở Trung Quốc người ta cũng thấy sáng kiến mũ kèm khăn chống virus Covid-19 có phần hài hước của một người phụ nữ trên tàu điện ngầm. Thậm chí còn có ý tưởng in hình mặt của bản thân lên khẩu trang để tránh trường hợp phải tháo khẩu trang khi cần nhận diện khuôn mặt trên điện thoại.

Hình ảnh hài hước trên tàu điện ngầm vào mùa dịch Covid-19.


Nguồn : https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/mu-chong-virus-corona-chay-hang-o-han-khau-trang-in-mat-nguoi-gay-sot-xu-trung-c215a1126587.html

Loading...