Lễ xuất quân Đoàn bắn súng quân dụng Quân đội đi thi đấu giải AARM-29

BTV 25/11/2019 3:12 sáng

Chuẩn bị cho giải đấu AARM năm nay Đoàn tuyển thủ bắn súng quân dụng Quân đội đã tổ chức huấn luyện theo đúng chương trình kế hoạch đã được phê duyệt.

Ngày 11/11, tại Trung tâm huấn luyện Quốc gia Miếu Môn, Trung tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam đã gặp mặt giao nhiệm vụ cho Đoàn tuyển thủ bắn súng quân dụng Quân đội tham gia Giải bắn súng quân dụng Lục quân Quân đội các nước ASEAN lần thứ 29 (AARM-29) tại Indonesia.

Chuẩn bị cho giải đấu năm nay Đoàn tuyển thủ bắn súng quân dụng Quân đội đã tổ chức huấn luyện theo đúng chương trình kế hoạch đã được phê duyệt. Các đội huấn luyện đủ các nội dung theo điều lệ giải đấu, tập trung vào những bài, những vận động viên có khả năng đạt thành tích trong thi đấu.

Lễ xuất quân Đoàn bắn súng quân dụng Quân đội đi thi đấu giải AARM-29 - Ảnh 1.

Trung tướng Nguyễn Tân Cương tặng quà, động viên đoàn tuyển thủ.

Thông qua các giai đoạn huấn luyện các đội đã hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, tâm lý, ý chí thi đấu và thể lực cho vận động viên. Trước ngày lên đường gần 1 tháng, Đoàn tuyển thủ đã chuyển sang giai đoạn huấn luyện nâng cao. Qua kiểm tra của các cấp, toàn đoàn đã khắc phục được khó khăn trong huấn luyện, kết quả ổn định hơn so với các năm trước.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ xuất quân, Trung tướng Nguyễn Tân Cương ghi nhận và biểu dương Đoàn tuyển thủ bắn súng quân dụng Quân đội đã nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong huấn luyện, rèn luyện.

“Đồ chơi” bảo vệ TT Putin tới Syria giúp Quân cảnh Nga đả bại phiến quân: Lá chắn bí mật Vụ Tu-160 cho F-35 ngửi khói: Fan Nga rơi vào “bẫy lừa” của Trung Quốc

Để đoàn đi thi đấu đạt được kết tốt nhất, đồng chí Phó tổng Tham mưu trưởng yêu cầu cán bộ và từng thành viên đoàn tuyển thủ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ thi đấu, xác định đây vừa là nhiệm vụ, vừa là trách nhiệm, vinh dự của mỗi thành viên tham gia.

“Trong quá trình thi đấu các thành viên phải thực hiện nghiêm điều lệ giải, thi đấu trung thực, cao thượng, học hỏi, khiêm tốn quyết tâm cao. Cùng với đó chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội mọi lúc, mọi nơi, tôn trọng phong tục tập quán của nước chủ nhà, giữ gìn tốt mối quan h-..ệ quốc tế với các nước bạn. Chú trọng bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị trong quá trình đi lại và thi đấu…” Trung tướng Nguyễn Tân Cương, nhấn mạnh.

Theo Soha

Loading...