HLV Park Hang-seo bất ngờ đổi lịch, không trở lại Việt Nam như dự kiến

BTV 16/02/2020 5:08 sáng

Khác với lịch trình đã lên trước đó, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc nghỉ ngơi thêm khoảng một tuần nữa trước khi trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc.

Trước đó, theo kế hoạch thống nhất với LĐBĐ Việt Nam (VFF), nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ quay trở lại mảnh đất hình chữ S vào hôm nay 15/2. Dẫu vậy, với việc Tổng cục thể dục thể thao vừa ban hành chỉ thị hoãn các giải đấu thể thao trong nước vì dịch bệnh viêm phổi hô hấp, V.League 2020 cũng sẽ phải lùi lịch theo.

Do đó, HLV Park Hang-seo cũng sẽ không trở lại Việt Nam như dự kiến, ông đã báo VFF rằng mình sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 20/2.

Nguồn tin từ Thanh Niên, VFF cho biết, sở dĩ có sự thay đổi này vì các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã tạm hoãn nên nếu sang sớm như dự định, ông Park cũng.. không có việc gì để làm.

hlv park hang-seo bat ngo doi lich, khong tro lai viet nam nhu du kien hinh anh 1

HLV Park Hang-seo không quay lại Việt Nam như dự kiến

Ngay sau khi trở lại công việc, thầy Park sẽ vi hành khắp sân cỏ cả nước để tuyển quân cho đội tuyển Việt Nam, V.League dự kiến khởi khai mạc vào ngày 7/3 và giải hạng Nhất khởi tranh vào ngày 14/3.

Cuối tháng 3 tới, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại để thi đấu tiếp ở Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Dù V.League 2020 dời lịch, song VFF khẳng định sẽ đảm bảo đủ và đúng quỹ thời gian tập trung và tập luyện cho Quang Hải cùng các đồng đội.

Trước khi hành quân sang làm khách của Malaysia vào ngày 31/3, ông Park cùng các học trò sẽ có màn thử lửa hứa hẹn hết sức bổ ích với đối thủ mình đã từng thua 2-3 ở Asian Cup 2019 là đội tuyển Iraq vào ngày 26/3.

Lúc này, tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam vẫn đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm cùng thành tích bất bại. Chúng ta đang là cái tên nắm nhiều lợi thế để giành một suất trực tiếp vào Vòng loại thứ ba.

Nếu làm được điều này, Quang Hải cùng các đồng đội cũng nghiễm nhiên sẽ góp mặt ở Asian Cup 2023 tại Trung Quốc.

Theo Dân Việt

Loading...