Dân mạng “dậy sóng” vì bố mẹ Tiên Nguyễn góp hơn 6 tỷ chống dịch Covid-19

BTV 19/03/2020 9:02 chiều

Trước hành động tài trợ hơn 6,2 tỷ đồng nhằm chống dịch Covid-19 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thủy Tiên – bố mẹ Tiên Nguyễn nhận được những lời khen từ cộng đồng mạng.

dan mang

Dân mạng “dậy sóng” vì bố mẹ Tiên Nguyễn góp hơn 6 tỷ chống dịch Covid-19.

Thông tin tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thủy Tiên vừa tài trợ hơn 6,2 tỷ đồng để mua 9 máy áp lực âm giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhận được sự quan tâm của nghệ sĩ, cộng đồng mạng. Cụ thể, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành tiết lộ hoá đơn chuyển khoản số tiền “khủng” này và hình ảnh gia đình hạnh phúc của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn – cựu diễn viên Thủy Tiên và con gái Tiên Nguyễn (Thảo Tiên). Đi kèm theo đó, ông xã của Hari Won gửi lời chúc mừng đến Tiên Nguyễn khi cô có xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19 và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động của vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

“Thêm nhiều nữa những thiết bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị… nhất là trong những lúc cần thiết như thế này!”, Trấn Thành bày tỏ.

dan mang

dan mang

Trước hành động đẹp của vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, cư dân mạng cũng dành những lời khen ngợi: “Cảm ơn những đóng góp của gia đình anh chị. Thật tuyệt phải không mọi người, tự thuê máy bay riêng đón con gái trở về từ tâm dịch để không ảnh hưởng đến ai. Sau đó lại góp khoản tiền lớn chống dịch Covid-19, đúng là môt nghĩa cử cao đẹp”, “Giàu có và đi kèm với ý thức. Chúc cả gia đình luôn mạnh khỏe”…

Ngoài những lời khen ngợi từ đông đảo cộng đồng mạng, cư dân mạng tranh cãi về số tiền hơn 6 tỷ đồng. Một số người cho rằng, gia định tỷ phú ủng hộ để PR. Trước ý kiến này, không ít người bày tỏ thái độ bức xúc, tài khoản có nick name L.H viết: “Có còn hơn không, biết bao nhiêu là đủ, bao nhiêu là thiếu, chỉ mong sao hết dịch cho mọi người yên tâm đi làm thôi. Có 1 số người cho rằng đó là số tiền lớn, 1 số người cho rằng đó là số tiền nhỏ mà vấn đề là những người đánh giá trái chiều có bỏ tiền ra như họ không. Trước khi phán xét ai đó, xin hãy nhìn lại bản thân xem mình giúp ích gì giữa thời điểm này rồi hãy nói”.

dan mang

Trước đó, Tiên Nguyễn vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân kết quả âm tính lần 1 với Covid-19 trong thời gian cô về Việt Nam bằng máy bay riêng và cách ly sau đó. “Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả âm tính lần 1. Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng vì mình, vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch.

Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch. Các bạn cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết”.

dan mang

Cô nàng từng tự cách ly tại London (Anh) để tránh nguy cơ lây nhiễm virus Covid-19. Khi về Việt Nam, Tiên Nguyễn cũng công khai các hoạt động cá nhân, trong đó từ ngày 18 đến ngày 24/2 cô tham gia tuần lễ thời trang Milan (Italia) và từng tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam.
Nguồn Dân Việt

Loading...