“Chelsea Việt Nam” bất ngờ sa thải HLV người Brazil

BTV 16/02/2020 5:05 sáng

Đội bóng đất Thủ tiếp tục gặp bất trắc ở băng ghế chỉ đạo khi vị HLV trưởng người Brazil chưa nhậm chức được lâu đã phải rời đi.

Theo Bongdaplus, Bình Dương vừa chính thức sa thải HLV trưởng Carlos Oliveira chỉ sau chưa đầy 3 tháng nhậm chức. Ngay sau quyết định này, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn được bổ nhiệm vào vị trí đứng đầu ban huấn luyện.

Chiến lược gia người Brazil được mời về cầm quân tại CLB đất Thủ trước thềm đợt tập trung chuẩn bị mùa giải mới. Dù vậy, phương pháp và giáo án huấn luyện của ông Oliveira được đánh giá không phù hợp với cầu thủ.

HLV Thanh Sơn nắm ghế tạm quyền.

Sau nhiều lời ra tiếng vào từ trước thời điểm Tết Nguyên đán, điều gì đến cũng đã phải đến khi lãnh đạo đội bóng quyết định chia tay vị HLV này. Lý do đưa ra là không đầy đủ hồ sơ để hoàn tất thủ tục pháp lý.

Trong quá khứ, HLV Nguyễn Thanh Sơn từng nhiều lần giữ vai trò quyền HLV trưởng khi đội bóng thay tướng giữa dòng. Tuy vậy, ông thầy này lại không khát khao vị trí ghế nóng, mà chỉ muốn sắm vai phó tướng. Vì điều này mà Bình Dương phải tìm kiếm và chiêu mộ HLV Carlos Oliveira trước khi đợt hội quân bắt đầu.

Đội bóng đất Thủ hướng đến mùa giải mới lực lượng trẻ trung và ít biến động. Sau khi chia tay loạt công thần như Tấn Trường, Xuân Luân hay Tấn Tài, ban huấn luyện đã mang về một số gương mặt trẻ từ nhiều nguồn khác nhau như Thắng Toàn, Hoàng Phương, Tấn Lộc…

Bên cạnh đó, họ cũng có sự bổ sung từ các ngoại binh hoặc cầu thủ nhập tịch dày dạn kinh nghiệm như Youssouf Toure hay Nguyễn Trung Đại Dương.

Theo Dân Việt

Loading...