“Bond-girl” Olga Kurylenko mắc Covid-19 vẫn chưa nhập viện

BTV 17/03/2020 9:06 chiều


Ngôi sao phim “Định mức khuây khỏa” Olga Kurylenko chia sẻ, dù đã dương tính với virus corona nhưng cô vẫn không tới viện vì bệnh viện đã chật kín người.

Olga Kurylenko rực rỡ với váy vàng

Nữ diễn viên xinh đẹp Olga Kurylenko vừa gây sốc khi tiết lộ với fans là cô đã mắc Covid-19. Sau khi chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân, Olga Kurylenko nhận được rất nhiều lời động viên thăm hỏi từ người thân và fans.

Olga Kurylenko, 40 tuổi hiện đang sống tại London, Anh quốc. Cô vừa lên trang Instagram cá nhân để gửi lời cảm ơn những người đã quan tâm thăm hỏi và cho biết, cô không đi viện vì viện đã quá đông.

Bond-girl Olga Kurylenko mắc Covid-19 vẫn chưa nhập viện - 1
Olga Kurylenko viết: “Cảm ơn tất cả những người đã gửi cho tôi những lời chúc tốt đẹp, tôi thực sự xúc động vì được quan tâm tới vậy. Tôi muốn nhân cơ hội này để trả lời những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi đã được hỏi về virus corona.

Tại sao tôi lại không tới bệnh viện?

Bởi vì bệnh viện đã đầy kín người và họ chỉ nhận những bệnh nhân đã bị nặng, nếu tôi hiểu đúng. Mọi người nói với tôi rằng nếu tình trạng của tôi trở nên tồi tệ hơn thì gọi xe cứu thương.

Tôi đã được kiểm tra sức khỏe ở đâu?

Trong bệnh viện. Xe cứu thương đưa tôi đến đó sau khi tôi gọi cấp cứu vì sốt hơn 39 độ.

Tôi được xét nghiệm như thế nào?

Họ dùng miếng gạc để lấy mẫu xét nghiệm từ cổ họng của bệnh nhân.

Tôi đã nhiễm virus corona ở đâu?

Tôi không thể biết được. Nó có thể ở bất cứ nơi nào. Tôi có thể đã chạm vào tay nắm cửa xe taxi và bị nhiễm virus. Virus này tồn tại trên bề mặt!

Trong một tuần nay, nhiệt độ của tôi ổn định ở mức 38 độ. Đôi khi lên tới 38,5. Hôm nay thì giảm một chút.

Olga Kurylenko xinh đẹp trả lời phỏng vấn

Vĩnh Ngọc

Theo Ins

Nguồn: Dân trí

Loading...