Bích Phương bị ê-kíp Hàn “chèn ép” tại lễ trao giải AAA?

BTV 26/11/2019 3:44 sáng

Tin đồn rộ lên việc nữ ca sĩ “Đi đu đưa đi” mâu thuẫn với ban tổ chức lễ trao giải quy tụ hơn 80 sao Hàn tới VN.

Bích Phương là nữ ca sĩ Việt Nam duy nhất tham gia trình diễn trong lễ trao giải AAA 2019 quy tụ khoảng 80 nghệ sĩ Hàn lần đầu tổ chức ở Hà Nội.

Ngày 25/11 các nghệ sĩ lần lượt tham gia tổng duyệt chương trình. Tuy nhiên mới đây trên cộng đồng mạng rộ tin đồn việc Bích Phương mâu thuẫn với ê-kíp Hàn Quốc tổ chức giải AAA. Theo thông tin từ một trang fanpage chuyên về tin tức sao Hàn, Bích Phương “mâu thuẫn khá lớn với ê-kíp Hàn Quốc – BTC sự kiện sau khi đã tổng duyệt được 1 ca khúc là Đi Đu Đưa Đi.”

bich phuong bi e-kip han

Bích Phương là nữ ca sĩ Việt Nam duy nhất tham gia trình diễn trong lễ trao giải AAA 2019

Theo thông tin từ trang fanpage này, phần biểu diễn của Bích Phương dự kiến có màn xịt bong bóng. Tuy nhiên, ê-kíp Hàn Quốc không đồng ý vì dễ làm sân khấu trơn trượt, ảnh hưởng tới phần trình diễn các nghệ sĩ Hàn Quốc phía sau. Ngoài ra, Bích Phương dù đến đúng giờ, 19h, nhưng phải chờ đợi các sao Hàn đến muộn hơn giờ quy định vì ê-kíp Hàn yêu cầu phải diễn đúng thứ tự ban đầu. Thậm chí, mâu thuẫn giữa hai bên khiến ê-kíp Hàn rút các thiết bị sân khấu và dọa sẽ hủy màn trình diễn Bích Phương.

bich phuong bi e-kip han

Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc “Đi Đu Đưa Đi” tại AAA

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của đơn vị tổ chức chương trình ở Việt Nam khẳng định thông tin trên không chính xác. “Thông tin đó không chính xác. Tin đồn do một số bạn khán giả tình cờ theo dõi màn trình diễn đó thôi. Bích Phương vẫn tổng duyệt như bình thường với các nghệ sĩ Hàn và ban tổ chức Hàn Quốc. Không có vấn đề gì xảy ra giữa hai bên” – đại diện này cho biết. Người này cũng phủ nhận thông tin màn trình diễn của Bích Phương có màn thổi bong bóng bị ê-kíp Hàn không cho duyệt.

Lễ trao giải AAA (Asia Artist Awards 2019) diễn ra vào chiều tối ngày 26/11 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là lần đầu tiên ban tổ chức Hàn Quốc quyết định chọn Việt Nam làm địa điểm tổ chức, kể từ năm 2016. Năm nay, khoảng 80 nghệ sĩ Hàn sẽ tham dự như nhóm nhạc Super Junior, TXT, GOT7, Twice, ITZY, MOMOLAND, Ji Chang Wook, YoonA, Jang Dong Gun…

Theo Dân Việt

Loading...