Bí mật đằng sau cảnh tắm của Trương Mạn Ngọc và các sao Hoa ngữ

BTV 8/03/2020 2:17 chiều

Hóa ra, những cảnh tắm trong phim Hoa ngữ lại không gợi cảm, lung linh như những gì khán giả nghĩ.

Bi mat dang sau canh tam cua Truong Man Ngoc va cac sao Hoa ngu hinh anh 1 anh2.jpg Trong nhiều bộ phim Trung Quốc, cảnh tắm của các nhân vật nữ xuất hiện khá thường xuyên. Có thời lượng lên sóng ngắn nhưng phân cảnh này cũng tiêu tốn nhiều công sức của đoàn phim và các diễn viên. Trên màn ảnh, cảnh tắm hiện lên rất lung linh và gợi cảm, nhưng sự thật là các ê-kíp sản xuất đã áp dụng nhiều tiểu xảo, kỹ thuật khác nhau để thực hiện cảnh quay này.

Bi mat dang sau canh tam cua Truong Man Ngoc va cac sao Hoa ngu hinh anh 2 anh1.jpg Trong phim cổ trang Thiên nhai minh nguyệt đao, nữ diễn viên Trương Định Hàm có cảnh tắm trong chiếc bồn tắm lớn mờ ảo. Sự thật là đoàn phim đã không phải sử dụng tới một giọt nước nào, thay vào đó là dụng cụ tạo khói và những chậu nước.

Bi mat dang sau canh tam cua Truong Man Ngoc va cac sao Hoa ngu hinh anh 3 anh3.jpg Hiện nay, nhờ công nghệ hiện đại mà các đoàn phim không cần phải dùng tới bồn tắm thật. Chẳng hạn như nữ diễn viên Dương Dung đang đóng cảnh tắm say sưa với sự trợ giúp của tấm phông xanh ở phía sau.

Bi mat dang sau canh tam cua Truong Man Ngoc va cac sao Hoa ngu hinh anh 4 anh8.jpg Quan Hiểu Đồng cũng có một cảnh tắm bồn trong phim truyền hình Cửu châu thiên không thành. Ở những phân cảnh hậu trường, có thể thấy nữ diễn viên được mặc quần áo bảo hộ, trong bồn tắm cũng không có nước mà sử dụng các máy phun sương để tạo hiệu ứng.

Bi mat dang sau canh tam cua Truong Man Ngoc va cac sao Hoa ngu hinh anh 5 5aea788b8ab94b96bfa90d7607485017.gif Trong Kim ngọc lương duyên, nhân vật Giang Hiểu Huyên (Cống Mễ đóng) có cảnh tắm bồn gợi cảm với những cánh hoa tươi.

Bi mat dang sau canh tam cua Truong Man Ngoc va cac sao Hoa ngu hinh anh 6 148956938893948_16_kim_ngoc_lu_8914_1965_1489633034.jpg Trên thực tế, Cống Mễ vẫn mặc quần áo đầy đủ, trước mặt nữ diễn viên có một chậu nước cùng máy tạo khói trong bồn.

Bi mat dang sau canh tam cua Truong Man Ngoc va cac sao Hoa ngu hinh anh 7 anh4.jpg Trong phim Tân Nhà trọ Long Môn, nữ diễn viên Thẩm Mộng Thần cũng có cảnh “tắm hờ”. Bên trong bồn tắm không có nước, chỉ có máy tạo khói. Người đẹp thậm chí vẫn mặc quần áo trên người, chỉ kéo áo trễ vai.

Bi mat dang sau canh tam cua Truong Man Ngoc va cac sao Hoa ngu hinh anh 8 anh10.jpg Nếu những cảnh tắm bồn được thực hiện khá dễ dàng thì cảnh tắm ngoài trời lại tốn khá nhiều công sức. Trong phim điện ảnh Thanh Xà Bạch Xà, Trương Mạn Ngọc có một cảnh tắm ở ngoài trời. Tuy nhiên, nữ diễn viên khá sợ nước nên cô phải nhờ tới sự giúp đỡ của nhân viên đoàn phim để hoàn thành cảnh quay.

Bi mat dang sau canh tam cua Truong Man Ngoc va cac sao Hoa ngu hinh anh 9 anh12_1.jpg Không phải cảnh tắm nào nữ diễn viên cũng được mặc đồ bảo hộ. Có những phân cảnh đòi hỏi diễn viên phải khỏa thân hoàn toàn. Trong phim Hồng hà, Trương Tịnh Sơ có một cảnh tắm khỏa thân. Song, nữ diễn viên đã nhờ tới sự giúp đỡ của diễn viên đóng thế để tránh xảy ra sự cố không đáng có.

Bi mat dang sau canh tam cua Truong Man Ngoc va cac sao Hoa ngu hinh anh 10 anh13.jpg Nếu như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di… từng có cảnh tắm bồn gợi cảm đầy ấn tượng trên màn ảnh thì Viên San San lại có cảnh tắm bồn bị khán giả chỉ trích. Đó là cảnh trong phim Cung tỏa liên thành, nhân vật Liên Thành (Viên San San) ngồi trong chiếc bồn tắm trong suốt, được phủ cánh hoa tươi ở trên. Mặc dù đoàn phim đã giải thích rằng đây là một cảnh quay quan trọng, nhiều khán giả vẫn cảm thấy cảnh tắm bồn này quá phản cảm và phô trương.

Thanh Thanh
Nguồn : https://news.zing.vn/bi-mat-dang-sau-canh-tam-cua-truong-man-ngoc-va-cac-sao-hoa-ngu-post1056706.html#zingweb_home_sectionmultimedia7

Loading...