Ben Affleck ân hận vì để mất Jennifer Garner

BTV 19/02/2020 12:45 chiều

Tài tử “Trân Châu Cảng” thừa nhận thói rượu chè khiến cuộc hôn nhân của anh với Jennifer Garner rơi vào ngõ cụt.

Bài phỏng vấn xuất bản ngày 18/2 trên New York Times hé lộ thêm chi tiết về cuộc hôn nhân của Ben Affleck và vợ cũ Jennifer Garner. Trong đó, tài tử 48 tuổi thừa nhận nghiện rượu chính là nguyên nhân khiến anh đánh mất mẹ của 3 đứa trẻ.

“Tôi đã uống rượu ở mức độ bình thường trong một thời gian dài. Tuy nhiên, vào năm 2015, 2016, thói rượu chè của tôi tăng cao khi hôn nhân bắt đầu đổ vỡ. Và dĩ nhiên rượu đã làm cho đời sống vợ chồng tôi nảy sinh nhiều vấn đề”, anh bộc bạch.

Ben Affleck an han vi de mat Jennifer Garner hinh anh 1 GettyImages_108051944.jpg Ben Affleck và Jennifer Garner hạnh phúc ở thời gian đầu làm vợ chồng.

Tờ nhật báo Mỹ mô tả Affleck là người “thô lỗ nhưng dễ bị tổn thương”, anh tỏ ra ân hận vì đã đánh mất vợ. Buổi trò chuyện cũng là lần đầu ngôi sao Trân Châu Cảng trải lòng về việc cai nghiện cùng nỗ lực cho sự nghiệp tương lai.

“Tôi không thực sự khỏe mạnh vì luôn bị ảnh ám bởi những lần tái nghiện. Tôi chắc chắn đã sai lầm. Nhưng sau cùng chính bản thân ta phải đón nhận, rút kinh nghiệm từ đó và cố gắng tiến về phía trước”, Affleck chia sẻ thêm.

Ben Affleck – Jennifer Garner gặp nhau lần đầu trên trường quay Pearl Habor (2001) và có tình cảm khi đóng chung Daredevil một năm sau đó. Đến tháng 6/2005, đôi uyên ương làm lễ cưới ở quần đảo thuộc Đại Tây Dương. Cả hai có với nhau 3 con.

Ở giai đoạn gắn bó, Gerner từng khen chồng quyến rũ, tử tế. Còn tài tử Hollywood chia sẻ trên chương trình của Ellen DeGeneres rằng: “Tôi yêu điên cuồng. Tôi có gia đình tuyệt vời nhất. Anh yêu em lắm, Garner”.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân bắt đầu rạn nứt khi Affleck nghiện rượu. Họ tuyên bố ly hôn vào năm 2015 nhưng đến 10/2018 thủ tục mới chính thức được hoàn tất. Dù chia tay nhưng cặp sao vẫn xem nhau là bạn, thường xuyên xuất hiện chung vì các con.

Ben Affleck an han vi de mat Jennifer Garner hinh anh 2 benaffleckjennifergarnermaingettyimages1043761752.jpg Dù đã ly hôn nhưng Jennifer Garner vẫn hỗ trợ Ben Affleck hết mình.

Nữ diễn viên Sát thủ Elektra gây xúc động vì đã động viên và đưa tài tử Batman V Superman: Dawn Of Justice vào cơ sở cai nghiện rượu. Nhiều người lầm tưởng họ đang cố hàn gắng lại mối quan h-..ệ nhưng sự thật không phải vậy.

Hiện, Garner đã tìm được hạnh phúc mới bên John Miller còn chồng cũ được nhìn thấy thân mật với nhiều cô nàng khác. Trang Page Six tiết lộ tài tử điện ảnh còn sử dụng ứng dụng hẹn hò để tìm “đối tác” mới.

Quốc Minh

Nguồn: https://news.zing.vn/ben-affleck-an-han-vi-de-mat-jennifer-garner-post1049116.html

Loading...